โซลูชันการลดเสียงรบกวนของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล

2019-09-12

โซลูชันการลดเสียงรบกวนของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าลดเสียงรบกวน

เสียงของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลมีความซับซ้อนมาก เสียงส่วนใหญ่แบ่งออกเป็น   การส่งผ่านเสียงโครงสร้างและการแพร่กระจายของอากาศตามเส้นทางการส่งสัญญาณ การแพร่กระจายโครงสร้างหมายถึงความจริงที่ว่าหน่วยหลักของเครื่องปรับอากาศส่วนกลางของบ้านกำเนิดไฟฟ้าในอาคารแพร่กระจายผ่านของแข็งส่วนใหญ่เป็นเสียงรบกวนความถี่ต่ำ เสียงของก๊าซจะส่งผ่านอากาศไปยังบริเวณโดยรอบโดยตรง สัญญาณรบกวนความถี่ต่ำมีความกว้างมากที่สุดและเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์มากที่สุด ดังนั้นเราจึงต้องการโซลูชันลดเสียงรบกวนที่เหมาะสมสำหรับการควบคุมเสียงรบกวน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลกันเสียง 100kVA
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลกันเสียง 100kVA พร้อมเครื่องยนต์ดีเซลคัมมินส์

การวิเคราะห์แหล่งที่มาของเสียง

เมื่อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรมคือ   มันจะสร้างเสียงเครื่องจักรที่ค่อนข้างใหญ่เสียงสั่นสะเทือนเสียงไอเสีย ฯลฯ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลธรรมดา   ห้องอาจไม่สามารถป้องกันผลกระทบของเสียงในพื้นที่โรงงานได้

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรมพร้อมหลังคากันเสียง
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรมพร้อมหลังคากันเสียงพร้อมการออกแบบ Denyo

วิธีลดเสียงรบกวน

แนวทางปฏิบัติตามปกติคือการใช้หน้าต่างและประตูกันเสียงเพดานดูดซับเสียงการระบายอากาศและการลดเสียงรบกวนภายในห้องกำเนิดไฟฟ้าและวิธีการลดเสียงรบกวนต่างๆ   บนพื้น.

1. ช่องกระจายความร้อน

เพราะเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองฉุกเฉิน   ห้องต้องการการระบายอากาศและการกระจายความร้อนจำเป็นต้องสำรองช่องระบายอากาศและหลีกเลี่ยงปัญหาการรั่วซึมที่เกิดจากทางระบายความร้อน ในขณะเดียวกันก็มีการติดตั้งวัสดุกระจายเสียงสำหรับรูระบายอากาศของอุปกรณ์เพื่อป้องกันเสียงดังออกมา

2. แผ่นกันชื้น

ผนังและพื้นในห้องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลทำจากวัสดุป้องกันเสียงเพื่อปรับปรุงเอฟเฟกต์ฉนวนกันเสียง พื้นทำจากโช้คอัพเพื่อลดการสั่นสะเทือน เพดานทำจากตัวดูดซับเสียงเพื่อปรับปรุงการดูดซับเสียงในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล   ห้อง.

3. หน้าต่างและประตูกันเสียง

หน้าต่างและประตูกันเสียงสามารถแก้ปัญหาการรั่วซึมของประตูและหน้าต่างและลดจำนวนหน้าต่างที่ไม่จำเป็นได้

มาตรการลดเสียงรบกวนของห้องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรมสามารถแก้ปัญหาเสียงรบกวนจากแหล่งกำเนิดเสียงและเส้นทางการแพร่กระจาย ด้วยการแก้ฉนวนกันเสียงของห้องอุปกรณ์และการลดการสั่นสะเทือนของพื้นดินสามารถแก้ไขปัญหาเสียงรบกวนของห้องกำเนิดไฟฟ้าได้ในระดับใหญ่

เครื่องกำเนิดเสียง
เครื่องกำเนิดเสียงพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลแบรนด์จีน  

หากคุณต้องการเทคโนโลยีใด ๆ เกี่ยวกับโซลูชันการลดเสียงรบกวนคุณสามารถติดต่อกับเราได้ทางอีเมลบริการของเรา: edward@hosempower.com และโทรศัพท์มือถือ   เบอร์: + 86-15959182792 เรายินดีให้บริการคุณ  

Fuzhou Hosem Power Co. , Ltd. จัดหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลที่ขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ดีเซลของ Cummins, เครื่องยนต์ดีเซล Perkins, Deutz, เครื่องยนต์ดีเซล, เครื่องยนต์ดีเซลของ Volvo, เครื่องยนต์ดีเซล Doosan, เครื่องยนต์ดีเซล SDEC, เครื่องยนต์ดีเซล Yuchai, เครื่องยนต์ดีเซล Yangdong และอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงของจีน เครื่องยนต์ดีเซลยี่ห้อกำลังส่งออกของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรมตั้งแต่ 3kVA ถึง 3000kVA เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลทั้งหมดที่มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Stamford, เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Leroy Somer, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบ Marathon, เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ Mecc Alte หรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบไม่มีแปรงยี่ห้อ Hosem   และแผงควบคุมพร้อมตัวควบคุมเริ่ม / หยุดอัตโนมัติของแบรนด์ Deepsea, ComAp หรือ Smartgen โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท และผลิตภัณฑ์ของเราโดยใช้ข้อมูลการติดต่อด้านล่าง:  

Fuzhou Hosem Power Co. , Ltd.
Rm1125,   C2   ตึก,   Cangshan   แวนด้า   พลาซ่า,   เลขที่   216   ผู่ชัง   ถนน,   ฝูโจว   เมือง,   ฝูเจี้ยน,   ประเทศจีน
โทร: 0086-591-86397381
ม็อบ / Whatsapp: 0086-15959182792
อีเมล:   edwardpower@foxmail.com
อีเมล:   edward@hosempower.com  
Skype: +86 15959182792
เว็บ:   www.hosempower.com  
เว็บ:   www.generatorsindustrial.com  

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Shangang เขตอุตสาหกรรมเมือง Lianjiang เมืองฝูโจวฝูเจี้ยนประเทศจีน

Request A Quote

Skype : +86-15959182792

WeChat : +86-15959182792

WhatsApp : +86-15959182792

อีเมล์ : edward@hosempower.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-5918-6397381

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-1595-9182792

เวลางาน :8:30-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us