โครงสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลและการเลือกยี่ห้อเครื่องยนต์

2019-08-02

โครงสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล Cummins 200kVA

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล Cummins ขนาด 200kVA

ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล เป็นอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าขนาดเล็กซึ่งหมายถึงอุปกรณ์จ่ายไฟที่ใช้น้ำมันดีเซลเป็นเชื้อเพลิงและใช้เครื่องยนต์ดีเซลเป็นตัวขับเคลื่อนหลักในการขับเคลื่อนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบซิงโครนัสเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า นี่คืออุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าที่มีการเริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็วการใช้งานและการบำรุงรักษาที่สะดวกลงทุนต่ำและสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี เนื่องจากมีขนาดเล็กความยืดหยุ่นน้ำหนักเบาการรองรับที่สมบูรณ์ใช้งานง่ายและการบำรุงรักษาจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเหมืองทางรถไฟสถานที่ปฏิบัติงานภาคสนามการบำรุงรักษาการจราจรบนท้องถนนและโรงงานสถานประกอบการโรงพยาบาล ฯลฯ เป็นพลังงานสำรองหรือชั่วคราว อำนาจ.

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ทันสมัย ​​  ประกอบด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าซิงโครนัส AC brushless สามเฟสแผงควบคุมหม้อน้ำข้อต่อถังน้ำมันท่อไอเสียและฐานทั่วไป ที่อยู่อาศัยของมู่เล่ของเครื่องยนต์ดีเซลเชื่อมต่อโดยตรงกับทิศทางตามแนวแกนของส่วนหน้าของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าโดยไหล่และการหมุนของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะขับเคลื่อนโดยตรงโดยมู่เล่โดยใช้ข้อต่อยางยืดทรงกระบอกและลักษณะการเชื่อมต่อได้รับการแก้ไขโดย เพื่อให้ทั้งสองเชื่อมต่อกับตัวถังเหล็กเพื่อให้แน่ใจว่าศูนย์กลางของเพลาข้อเหวี่ยงของเครื่องยนต์ดีเซลและโรเตอร์ของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอยู่ในช่วงที่กำหนด เพื่อลดการสั่นสะเทือนของตัวเครื่องโช้คอัพหรือโช้คอัพยางมักจะติดตั้งที่จุดเชื่อมต่อระหว่างส่วนประกอบหลักของเครื่องยนต์ดีเซลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหม้อน้ำ   กล่องควบคุมไฟฟ้าและฐานทั่วไป

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลกันเสียงและกันน้ำสำหรับใช้งานกลางแจ้ง

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลกันเสียงและกันน้ำสำหรับใช้งานกลางแจ้ง

การเลือกยี่ห้อเครื่องยนต์ดีเซลและยี่ห้อ Alternator

ปัจจุบันมีเครื่องยนต์ดีเซลยี่ห้อดังมากมายสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเช่นเครื่องยนต์ดีเซล Cummins สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 20kVA ถึง 1500kVA เครื่องยนต์ดีเซล Perkins สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 10kVA ถึง 2500kVA เครื่องยนต์ดีเซล Deutz สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล 20kVA ถึง 1500kVA เครื่องยนต์ดีเซลของ Volvo สำหรับ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรม 85kVA ถึง 688kVA เครื่องยนต์ดีเซล SDEC (หนึ่งในเครื่องยนต์ดีเซลแบรนด์จีนคุณภาพสูง) สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล 25kVA ถึง 1,000kVA เครื่องยนต์ดีเซล Yuchai (ร่วมมือกับ MTU เพื่อผลิตเครื่องยนต์ดีเซล) สำหรับ 25kVA ถึง 2000kVA แบรนด์จีนคุณภาพสูง Fawde เครื่องยนต์ดีเซลยี่ห้อ 10kVA ถึง 400kVA,   เครื่องยนต์ดีเซลยี่ห้อ Quanchai & เครื่องยนต์ดีเซลยี่ห้อ Yangdong สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล 8kVA ถึง 50kVA และเครื่องยนต์ดีเซลยี่ห้อดังอื่น ๆ สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรม

ที่   เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับเช่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบไม่มีแปรง Stamford, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบไม่มีแปรง Marathon, เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับแบบไม่มีแปรง Hosem และ Mecc Alte เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับทุกยี่ห้อมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับสำหรับ   เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล 5kVA ถึง 2000kVA  

วิธีการเลือกเครื่องยนต์ดีเซลสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลที่ด้านผู้ใช้ปลายทาง?  

1. หากคุณต้องการใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลหรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลแบบสแตนด์บายต่อไปสำหรับหน่วยงานที่สำคัญเช่นโรงพยาบาลธนาคารหรือศูนย์ข้อมูล   จากนั้นแนะนำให้คุณเลือกยี่ห้อที่มีชื่อเสียงและเครื่องยนต์ดีเซลยอดนิยมสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเช่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลที่ขับเคลื่อนด้วย เครื่องยนต์ดีเซลคัมมินส์ หรือ เครื่องยนต์ดีเซล Perkins . เนื่องจากเป็นเครื่องยนต์ดีเซลสองยี่ห้อที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกคุณจึงสามารถรับการบำรุงรักษาและซ่อมแซมชิ้นส่วนอะไหล่ในแต่ละประเทศได้อย่างง่ายดายในช่วงอายุการใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล  

2. หากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลมีไว้เพื่อการสแตนด์บายสำหรับทั่วไปเท่านั้นแนะนำให้เลือก เครื่องยนต์ดีเซล SDEC เครื่องยนต์ดีเซล Yuchai หรือเครื่องยนต์ดีเซล Fawde สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล เนื่องจากราคาของเครื่องยนต์ดีเซลจะถูกกว่าเครื่องยนต์ดีเซลคัมมินส์หรือเพอร์กินส์เป็นจำนวนมากและคุณภาพของเครื่องยนต์ดีเซลก็ดีมากอาจจะไม่สามารถหาอะไหล่ได้ในท้องถิ่น   เมืองสำหรับซ่อมแซมหรือบำรุงรักษา แต่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย   รับชิ้นส่วนอะไหล่จากผู้จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลหรือโรงงานผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลของจีน  

ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลทั่วไปคือ   มีให้เลือกตั้งแต่ 3kVA ถึง 3000kVA สำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสามารถใช้ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลหลายชุดควบคู่กันได้

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ดีเซล SDEC

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ดีเซล SDEC

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Shangang เขตอุตสาหกรรมเมือง Lianjiang เมืองฝูโจวฝูเจี้ยนประเทศจีน

Request A Quote

Skype : +86-15959182792

WeChat : +86-15959182792

WhatsApp : +86-15959182792

อีเมล์ : edward@hosempower.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-5918-6397381

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-1595-9182792

เวลางาน :8:30-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us